Làm thế nào để chọn trung tâm chỉnh nha mặt trong hiện đại tại Hà Nội

Xã hội càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của con người càng nâng cao. Hàm răng đều đẹp không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp mà còn mang lại hiệu quả chức năng ăn nhai tốt hơn, giảm các bệnh lý khớp thái dương hàm, thư giãn cơ vùng đầu mặt cổ… Chính vì vậy, dịch vụ niềng răng (hay chỉnh nha) đang phát triển rất mạnh mẽ. Tại Hà Nội, các trung tâm chỉnh nha mọc lên rất nhiều và cung cấp các dịch vụ rất đa dạng.

Tuy nhiên, một bộ phận khách hàng muốn chỉnh nha nhưng lại sợ bị ảnh hưởng tới giao tiếp trong công việc và duy trì các mối quan hệ. Do đó, phương pháp chỉnh nha mặt lưỡi (hay niềng răng mặt trong) đã ra đời. Đây là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất với nhiều hiệu quả vượt trội, nhưng quy trình kỹ thuật lại phức tạp và khó hơn nên không phải bác sỹ nào cũng thực hiện được.

Nhu cầu chỉnh nha mặt lưỡi đang tăng rất nhanh tại các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… Phương pháp niềng răng mặt trong được cả bệnh nhân người lớn và trẻ em ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp chỉnh nha khác. Chính vì vậy, các trung tâm chỉnh nha mặt trong tại Hà Nội cũng bắt đầu phát triển mạnh mẽ.

chinh-nha-mat-trong-ha-noiViệt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó, và trung tâm chỉnh nha Việt Anh là một trong số ít trung tâm chỉnh nha mặt lưỡi tại Hà Nội đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Tại trung tâm Việt Anh, các bác sỹ và trợ thủ đều được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha mặt lưỡi.

chinh-nha-viet-anh-gia-reTrung tâm Việt Anh là đơn vị tiên phong tại Hà Nội áp dụng công nghệ chỉnh nha mặt lưỡi CLB (Hàn Quốc) và ALIAS (Nhật Bản).

chinh-nha-viet-anh-gia-reTrung tâm Việt Anh có labo chỉnh nha ngay tại phòng khám, có khả năng thực hiện gắn mắc cài gián tiếp ngay trong buổi khám đầu tiên, giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho bệnh nhân.

chinh-nha-viet-anh-gia-reHơn nữa, mức giá chỉnh nha mặt lưỡi tại trung tâm Việt Anh rất hợp lý, tương đương với chỉnh nha mặt ngoài. Chính vì vậy, đã và đang có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trung tâm Việt Anh.

chinh-nha-viet-anh-gia-reMặc dù mức giá hợp lý nhưng chúng tôi có những máy móc và thiết bị hiện đại, quy trình vô khuẩn tuyệt đối, giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm.

chinh-nha-viet-anh-gia-reCác bác sỹ tại trung tâm Việt Anh được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha mặt lưỡi nên có khả năng điều trị mọi trường hợp răng khấp khểnh lệch lạc, hô móm… bằng mắc cài mặt trong.

Thật vậy, trung tâm Việt Anh đã từng thực hiện chỉnh nha mặt lưỡi cho nhiều bệnh nhân bị từ chối điều trị ở các trung tâm chỉnh nha khác.

Trung tâm chỉnh nha mặt lưỡi Việt Anh vẫn đang tiếp tục cập nhật những công nghệ mới nhất, trang bị những dụng cụ máy móc hiện đại nhất, cũng như tham dự nhiều khoá đào tạo liên tục trong và ngoài nước để không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Chần chừ gì nữa, hay gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn miễn phí thông tin về chỉnh nha và hỗ trỡ nhiệt tình nhất, theo số điện thoại 098 4822 484 –  Trung tâm chúng tôi tọa lạc tại Tòa nhà số 197, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội luôn sẵn sàng đón quý khách gần xa tới kiểm tra và khám bệnh.

Share:

Leave a Reply