Chỉnh Nha Mặt Trong Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Hà Nội

Giải đáp thắc mắc: Giá Gói Chỉnh Nha Mặt Trong

Tuần vừa qua Chỉnh Nha Mặt trong Việt Anh có nhận được email nhờ tư vấn của khách hàng. Đó là chị Nguyễn Thị Hương được gửi từ huongnguyen2050@gmail.com. Chị Hương có hỏi:

“Chào trung tâm Việt Anh, trung tâm cho mình hỏi về giá của dịch vụ niềng răng mắc cài  mặt trong tại Hà Nội … Gói thấp nhất của chỉnh nha mặt trong Hà Nội là bao nhiêu tiền. Hương cảm ơn!”

Nhằm giải đáp cho Chị Hương cũng như quý khách hàng gần xa, chỉnh nha Việt Anh xin được giới thiệu đến quý khách như sau:

Kỹ Thuật Chỉnh Nha Mặt Trong Và Giá Của Gói Chỉnh Nha Mặt Lưỡi

Kỹ Thuật Chỉnh Nha Mặt Trong Hàn Quốc

Mắc cài  niềng răng mặt trong là một kỹ thuật chỉnh nha khó, cụ thể hơn là:

 • Không gian làm việc hẹp hơn:
  • Với chỉnh nha mặt ngoài bác sĩ có không gian làm việc thoải mái hơn dễ dàng hơn, điều này là ngược lại với chỉnh nha mặt trong.
  • Không gian làm việc của kỹ thuật chỉnh nha mặt trong hẹp hơn, bó buộc khiến cho thời gian làm việc cũng như yêu cầu trình độ kỹ thuật của bác sĩ phải cao hơn nhiều so với chỉnh nha mặt ngoài.
 • Sử dụng mắc cài tự đóng:
  • Không gian bó buộc là vậy cho nên bác sĩ phải sử dụng loại mắc cài tự đóng. Loại chỉnh nha này có chi phí cao hơn nhiều so với loại mắc cài thông thường.

Trên đây chỉ hai trong số nhiều yếu tố tạo nên cái khó của kỹ thuật chỉnh nha mặt trong, tuy nhiên lợi thế mang lại của kỹ thuật chỉnh nha mặt trong là không hề nhỏ:

 • Chỉnh nha mắc cài mặt trong giúp cho hàm răng bạn đẹp hơn: Chỉnh nha mặt trong chỉ có bác sĩ và bạn biết sự tồn tại của mắc cài trong hàm răng bạn. Người ngoài sẽ không biết được bạn đang mang đeo mắc cài. Điều này giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.
 • Chỉnh nha mắc cài mặt trong có độ chính xác cao hơn giúp hàm răng bạn đẹp hơn đều hơn.
 • Chỉnh nha mắc cài mặt trongbộ cài được thiết kế nhỏ gọn tinh xảo bởi vậy bạn sẽ không có cảm giác “cồm” khi mang mắc cài. Giúp bạn thoải mái hơn và giao tiếp tự tin hơn.

gia-chinh-nha-mat-luoi

Giá Tiền Gói Chỉnh Nha Niềng Răng Mặt Trong tại Hà Nội 

Giá của gói chỉnh nha mặt trong ở Hà Nội hiện nay dao động từ 50 đến 120 triệu. Vậy giá này cao hay thấp? Và chỉnh nha mặt trong giá rẻ liệu có tốt không?

Đây là bảng giá của trung tâm chúng tôi :

Dịch vụ

Giá gốc

Giá ưu đãi

CHỈNH NHA MẶT TRONG
Chỉnh Nha Mắc cài CLB Hàn Quốc 70.000.000đ 50.000.000đ
Chỉnh Nha Mắc cài ALIAS Nhật Bản 100.000.000đ 70.000.000đ
Chỉnh Nha Mắc cài Incognito Hoa Kỳ 120.000.000đ 100.000.000đ
Chỉnh nha can thiệp tối thiểu 6×6 14.000.000đ 10.000.000đ

Ngoài ra, TT còn khuyến mãi hoàn toàn miễn phí nâng hàm, Lấy cao răng, VSRM trong quá trình chỉnh nha.

Giá tại trung tâm chỉnh nha Việt Anh là vô cùng hấp dẫn, cũng có thể nói là rẻ hơn so với các trung tâm khác. Nhưng kỹ thuật của chúng tôi hiện đại và tinh thần làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, với những ưu điểm như sau:

 • Việt Anh áp dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc nên quy trình điều trị đã trở nên đơn giản hơn, thời gian điều trị ngắn hơn, máy móc công nghệ cao đã giúp cho thao tác của bác sĩ ít phức tạp hơn, do đó chi phí rẻ hơn.
 • Công nghệ mắc cài chỉnh nha mắc cài mặt trong của nước ngoài mà Việt Anh  đã và đang được sử dụng có ứng dụng thành công ở Hàn Quốc trong hơn 10 năm, và công nghệ này hiện đang là công nghệ chỉnh nha mặt trong phổ biến nhất Hàn Quốc. Hơn nữa, hãng CLB còn có chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy phát triển chỉnh nha mặt lưỡi ở Việt Nam.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra trích lược nhất những thông tin về chỉnh nha mặt trong cũng như giá của gói chỉnh nha mặt trong. Để được tư vấn rõ hơn cũng như nhận được các gói khuyến mãi hấp dẫn, chị Hương cũng như quý khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm để nhận được thông tin chi tiết hơn.

Để rõ ràng hơn nữa, chị có thể xem thêm Bảng giá của trung tâm chỉnh nha Việt Anh, hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn miễn phí hoàn toàn từ PGS- TS Như Ngọc theo SDT: 098 4822 484

Chỉnh nha mắc cài mặt trong có hiệu quả không?

Phương pháp chỉnh nha với những mắc cài được gắn bên trong răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mang niềng, nhưng hiệu quả của phương pháp này mang lại có tốt không?
Chỉnh nha mặt trong cũng hẳn là sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Với phương pháp Chỉnh nha với mắc cài gắn ở mặt ngoài của răng như mắc cài Chỉnh nha kim loại thì gây tính thẩm mỹ kém, có thể làm bạn không tự tin với khả năng giao tiếp và nụ cười của mình.

Chỉnh nha bằng phương pháp không mắc cài Invisalign tuy tính thẩm mỹ cao nhất trong các biện pháp Chỉnh nha nhưng chỉ mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp bệnh nhăn có hàm đơn giản và ngoài ra thì chi phí khá cao.
Chọn chỉnh nha mắc cài mặt trong liệu có phải là giải pháp hiệu quả hơn không?
Chỉnh nha mắc cài mặt trong được xem là kỹ thuật niềng răng hiện đại hiện nay, cũng dùng những mắc cài kim loại để dịch chuyển răng, nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ vì những bạn ngồi đối diện sẽ không thấy được những mắc cài gắn trên răng.

Thêm vào đó, thời gian dịch chuyển các răng sẽ nhanh hơn và mức chi phí điều trị cũng thấp hơn rõ rệt so với chỉnh nha  bằng phương pháp invisalign.
Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế duy nhất là kỹ thuật khó và rất phức tạp, chỉ những bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp này thì kết quả điều trị mới hoàn hảo như mong muốn.
Nha khoa Việt Anh tại Hà Nội – sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã được tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha Chỉnh nha và chỉnh nha mắc cài mặt trong, đã mang lại nụ cười và hàm răng hoàn hảo cho hàng nghìn người. Cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ Chỉnh nha mặt trong với chất lượng tốt nhất.

Share:

Leave a Reply