Chỉnh nha mặt lưỡi bằng mắc cài CLB Hàn Quốc

Hệ thống mắc cài mặt trong CLB được phát minh bởi Tiến sĩ Yeon Bum Choi, là bác sĩ chỉnh nha mặt lưỡi hàng đầu ở Hàn Quốc, hiện đang là chủ tịch của Hội Chỉnh nha mặt lưỡi Hàn Quốc (KALO Korean Association of Lingual Orthodontics).

Tiến sĩ Choi là một trong những học trò của Giáo sư Fujita, người phát minh ra chỉnh nha mặt lưỡi. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về chỉnh nha mặt lưỡi.

Hệ thống mắc cài CLB có kích thước nhỏ gọn, có 2 slot nên có thể lắp được 2 dây cùng một lúc, giúp răng di chuyển nhanh hơn, kiểm soát tốt hơn. Hệ thống mắc cài này dùng chun để buộc, đây là loại chun chuyên dụng cho mắc cài mặt lưỡi.

Đây là hệ thống mắc cài mặt lưỡi phổ biến nhất tại Hàn Quốc, được đa số bác sĩ chỉnh nha Hàn Quốc tin tưởng sử dụng.

Hãng Hubit đang có chương trình khuyến mãi 30% cho bệnh nhân chỉnh nha mặt lưỡi. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể tiếp cận với phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ này với chi phí hợp lý nhất.

Lưu ý rằng chi phí rẻ không có nghĩa là hiệu quả thấp. Bởi vì chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ và thiết bị mới nhất nhằm làm giảm thời gian điều trị và giảm mức độ phức tạp của quá trình điều trị, nên chi phí điều trị cũng giảm theo.

1454319732-1

Video giới thiệu hệ thống mắc cài CLB

Share: