Chỉnh nha mặt lưỡi bằng mắc cài ALIAS (Nhật Bản)

Hệ thống mắc cài ALIAS được phát minh bởi tiến sĩ Kyoto Takemoto (Nhật Bản) và Giuseppe Scuzzo (Italia), được sản xuất và phân phối bởi hãng vật liệu chỉnh nha ORMCO. Dr Takemoto và Dr Scuzzo đều là những bác sĩ chỉnh nha mặt lưỡi hàng đầu thế giới.
ALIAS là hệ thống mắc cài mặt lưỡi đầu tiên có khe mắc cài hình vuông, cơ chế tự buộc thụ động và sử dụng dây thẳng. Hệ thống mắc cài ALIAS đã được phát triển hơn 10 năm từ hệ thống LSW và Stb:
test_12
takemoto_photo Tiến sĩ Takemoto là một trong những đồng sáng lập của cộng đồng chỉnh nha mặt lưỡi thế giới (WSLO World Society of Lingual Orthodontics), ông đã đào tạo chỉnh nha mặt lưỡi cho hơn 5000 bác sĩ trên toàn thế giới. Ông hiện đang là giám đốc của trung tâm chỉnh nha mặt lưỡi E-Line lớn nhất Nhật Bản.
test_01test_09
Một số ưu điểm vượt trội của hệ thống mắc cài ALIAS:
certainty_img Rãnh mắc cài hình vuông giúp kiểm soát di chuyển răng tốt hơn, do đó kết quả điều trị sẽ cao hơn.
test_05 Mắc cài tự đóng, không cần buộc chun giúp giảm ma sát, nên răng di chuyển nhanh hơn, giảm thời gian điều trị, giảm thời gian thao tác trên ghế răng tại mỗi lần tái khám định kỳ, và giảm khó chịu cho bệnh nhân trong quá trình chỉnh nha.
test_04 Sử dụng hệ thống dây thẳng, giúp vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn cũng như giảm khó chịu trong quá trình điều trị, loại bỏ các thao tác bẻ dây phức tạp giúp tiết kiệm thời gian thao tác trên ghế răng.

Video giới thiệu về hệ thống mắc cài ALIAS:

Share: