Phản hồi

Đội ngũ chuyên môn niềng răng mặt trong

 • Việt Anh DDS
  Bác sĩ chỉnh nha mặt lưỡi
  Việt Anh DDS
  Bác sĩ chỉnh nha mặt lưỡi

  Bác sĩ Việt Anh tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội. Ngay sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Việt Anh đã tập trung vào học tập, nghiên cứu và thực hành lâm sàng chỉnh nha mặt lưỡi. Hiện tại bác sỹ Việt Anh là một bác sĩ chuyên chỉnh nha mặt lưỡi tại Hà Nội, chỉ điều trị cho các bệnh nhân chỉnh nha mặt lưỡi.

  Bác sĩ Việt Anh đã tốt nghiệp khóa học Master về chỉnh nha mặt lưỡi của Tiến sĩ Yeon Bum Choi (chủ tịch Hội Chỉnh nha mặt lưỡi Hàn Quốc) tại Seoul, đã được hãng Hubit chuyển giao công nghệ sử dụng mắc cài CLB (Choi’s Lingual Bracket) và được labo chỉnh nha lớn nhất Hàn Quốc Seoul International Orthodontic Laboratory chuyển giao công nghệ gắn mắc cài mặt lưỡi bằng phương pháp gián tiếp.

  Bác sĩ Việt Anh là tác giả, dịch giả của một số cuốn sách về chỉnh nha, là tác giả của một số bài báo, công trình nghiên cứu về chỉnh nha mặt lưỡi. Bác sĩ Việt Anh cũng là đồng sáng lập của Hội Chỉnh nha mặt lưỡi Việt Nam (VALO Vietnam Association of Lingual Orthodontics).

 • Thanh Thảo DA
  Trợ thủ nha khoa
  Thanh Thảo DA
  Trợ thủ nha khoa

  Phụ tá Thanh Thảo đã có kinh nghiệm nhiều năm làm phụ tá nha khoa. Phụ tá Thanh Thảo cũng đã được hãng Hubit đào tạo và chuyển giao công nghệ về cách xử lý mắc cài, cách trộn keo dán chuyên dụng của mắc cài mặt lưỡi, cách vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân mắc cài mặt trong.

  Ngoài việc hỗ trợ bác sỹ tiến hành quy trình chỉnh nha mặt lưỡi, phụ tá Thanh Thảo còn giúp làm sạch cao răng mảng bám, lấy dấu chụp ảnh, chụp phim Xquang kỹ thuật số, và tư vấn cho bệnh nhân chỉnh nha mặt lưỡi tại Việt Anh cách chải răng hợp lý để phòng ngừa sâu răng và viêm lợi.

 • Thanh Tuân DT
  Kỹ thuật viên chỉnh nha
  Thanh Tuân DT
  Kỹ thuật viên chỉnh nha

  Kỹ thuật viên Thanh Tuân đã được đào tạo theo chương trình kỹ thuật viên nha khoa tổng quát, sau một thời gian đã trở thành KTV chỉnh nha, có khả năng thực hiện nhiều khí cụ chỉnh nha tại labo như hàm nong, quad helix, pendulum, khí cụ sửa chữa thói quen xấu, monoblock, twinblock…

  KTV Thanh Tuân đã được hãng Hubit và Seoul International Orthodontic Lab chuyển giao công nghệ gắn mắc cài mặt trong bằng phương pháp gián tiếp và phương pháp sắp xếp răng trên mẫu hàm để lập kế hoạch điều trị. Hiện KTV Thanh Tuân là một trong số rất ít kỹ thuật viên tại Hà Nội có thể thực hiện quy trình labo của chỉnh nha mặt lưỡi.

 • Tiến Tùng DA
  Phụ tá nha khoa
  Tiến Tùng DA
  Phụ tá nha khoa

  Phụ tá Tiến Tùng đã có kinh nghiệm nhiều năm làm phụ tá nha khoa. Phụ tá Tiến Tùng cũng đã được hãng Hubit đào tạo và chuyển giao công nghệ về cách xử lý mắc cài, cách trộn keo dán chuyên dụng của mắc cài mặt lưỡi, cách vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân mắc cài mặt trong.

  Ngoài việc hỗ trợ bác sỹ tiến hành quy trình chỉnh nha mặt lưỡi, phụ tá Tiến Tùng còn giúp làm sạch cao răng mảng bám, lấy dấu chụp ảnh, chụp phim Xquang kỹ thuật số, và tư vấn cho bệnh nhân chỉnh nha mặt lưỡi cách chải răng hợp lý để phòng ngừa sâu răng và viêm lợi.