Niềng Răng Mặt Trong Có Nguy Hiểm Không? Ai Nên Niềng Răng Mặt Trong

niềng răng mặt lưỡi

Vài năm trước, khi dịch vụ nha khoa bắt đầu nở rộ tại Việt Nam, thỉnh thoảng bạn thấy có những người sử dùng những thanh niềng ở mặt ngoài hàm răng của họ. Dịch vụ này được gọi là niềng răng mặt ngoài, với muôn vàn sự bất tiện. Và như thế, một kỹ thuật mới ra đời có tên gọi là “niềng răng mặt trong“, hay “niềng răng mặt lưỡi”, giảm tối đa những yếu điểm của chỉnh nha mặt ngoài… Vậy thật sự dịch vụ đó có gì mới, và tại sao nó đang trở thành xu thế hiện nay!!

Niềng răng mặt trong tại sao lại hot?

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, nụ cười còn khiến người ta đẹp hơn , một nụ cười tươi tắn là rất cần thiết và quan trọng đối với mọi người.  Tuy nhiên điều này lại rất khó thực hiện đối với những người có hàm răng xấu với các hiện tượng như hô, móm, răng lệch.

niềng răng mặt trong là gìNhờ sự giúp đỡ của phương pháp chỉnh nha mặt trong hay còn được gọi là niềng răng mắc cài mặt trong  – chính  là một kỹ thuật “Chỉnh răng bí mật”, những khuyết điểm này sẽ dần được loại bỏ. Phương pháp này như “cây đũa thần” giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp mà rất ít người biết đến bạn đang sử dụng liệu pháp gì.

Tại sao giới nghệ sĩ lại lựa chọn phương pháp niềng răng mặt trong

  Không chỉ riêng với giới văn phòng công nhân viên chức, rất nhiều trường hợp đặc biệt như các nghệ sĩ giới Showbiz – việc làm đẹp mỗi ngày mà không ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật luôn luôn là điều khiến các nghệ sĩ đau đầu.

Thông thường, việc vắng mặt ấy chỉ dành cho những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ lớn như chỉnh sửa mặt hay các bộ phận khác. Còn với những nhược điểm nhỏ ở răng như răng thưa, răng mọc lộn xộn…mà phải lánh xa nghệ thuật cả năm trời thì thật sự không đáng chút nào.

niềng răng mặt lưỡiTheo lời của một nghệ sĩ có nghệ danh A.PT cho hay: “Niềng răng sẽ giúp răng em đẹp hơn nhiều, thêm tự tin nhưng em cứ nghĩ đến việc hơn 1 năm em mang cái mắc cài đó rồi phải trốn biệt không được đứng dưới ánh đèn sân khấu chỉ vì nụ cười lấp lánh mắc cài là em lại chùn bước. Nhưng thật may mắn vì phương pháp niềng răng mặt lưỡi mới này giúp em một cách không thể hoàn hảo hơn!!!”.

  Với kỹ thuật niềng răng này, thời gian điều trị có lâu hơn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp hằng ngày của các nghệ sĩ vì mắc cài nằm phía trong của răng.

Bên cạnh đó, phương pháp chỉnh nha mặt lưỡi còn có ưu điểm vượt trội đó chính là mắc cài được làm tinh xảo và nhỏ gọn hơn rất nhiều tạo cảm giác thoải mái khi mang mắc cài.

Tại Sao Nên Chọn Niềng Răng Mặt Trong Tại Trung Tâm Chỉnh Nha Việt Anh

Đến với trung tâm Nha khoa Việt Anh, nơi có đội ngũ bác sĩ cộng tác dồi dào kinh nghiệm và đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha.

Bác sĩ tại trung tâm sẽ khám tư vấn về niềng răng mặt trong, lên kế hoạch điều trị, lấy dấu răng. Mẫu này sẽ được sử dụng để thiết kế, sản xuất ra mắc cài riêng cho từng cá nhân. Chính điều này sẽ mang lại độ chính xác, kết quả điều trị chỉnh nha đạt thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bởi vậy nếu muốn chỉnh nha hãy chọn niềng răng mặt trong và nếu chọn niềng răng mặt trong hãy đến với Chỉnh Nha Việt Anh.

 

Share:

Leave a Reply