Chỉnh nha mặt lưỡi khắc phục hô triệt để sau 23 tháng

Một khách hàng nữ đến khám tư vấn chỉnh nha mặt lưỡi vì bị hô, hàm răng lộn xộn, răng khểnh gây khó vệ sinh, hôi miệng, mất thẩm mỹ.

Bệnh nhân đã từng có thời gian học tại Hàn Quốc và tìm hiểu phương pháp chỉnh nha mặt lưỡi vốn rất phổ biến tại đây, tuy nhiên chi phí điều trị tại Hàn Quốc quá cao nên chưa thực hiện được.

Bạn nữ này đã đến hỏi nhiều trung tâm nha khoa nhưng đều bị từ chối vì phương pháp này chưa phổ biến tại Việt Nam.

nieng rang mat trong ha noi nieng rang mat trong ha noi

Qua thăm khám trên lâm sàng, phân tích mẫu hàm, phim Xquang, bác sỹ chỉnh nha mặt lưỡi chuyên sâu xác định đây là trường hợp thiếu khoảng mức độ nặng, cần nhổ 4 răng cối nhỏ để tạo khoảng trống sắp đều răng và kéo răng cửa tối đa ra sau giảm hô.

Bác sỹ sử dụng mắc cài chỉnh nha mặt lưỡi CLB đa rãnh nhằm kiểm soát tối đa quá trình di chuyển răng.

nieng rang mat trong ha noi  2nieng rang mat trong ha noi 2

Sau 23 tháng chỉnh nha mặt lưỡi, các khoảng trống nhổ răng đã được đóng kín hoàn toàn.

Hàm răng khấp khểnh đã được sắp xếp lại một cách đều đặn, cân đối, nụ cười tự tin hơn, độ hô giảm triệt để, mang lại một khuôn mặt và góc nghiêng hài hòa.

nieng rang mat trong ha noi 6

nieng rang mat trong ha noi 6

So sánh hình ảnh trước và sau chỉnh nha, có thể thấy được hiệu quả tuyệt vời của phương pháp chỉnh nha mặt lưỡi.

Với chỉnh nha mặt lưỡi, tất cả các kỹ thuật và khí cụ bổ trợ như minivis, bẻ dây cung… đều được áp dụng tương tự như chỉnh nha mặt ngoài truyền thống, đem lại hiệu quả cao, không giống như phương pháp chỉnh nha bằng khay trong vốn có hiệu quả rất hạn chế.nieng rang mat trong ha noi 5

Hơn nữa, các bác sỹ thực hiện được chỉnh nha mặt lưỡi đều là các bác sỹ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu nên bạn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn và chất lượng điều trị.

Share: