[Tư Vấn Chuyên Gia] Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Ở Nha Khoa Việt Anh Hà Nội

niềng răng mắc cài mặt trong
Chào bác sỹ Việt Anh! Em muốn niềng răng mặt trong nhưng khi đi khám thì bác sỹ nói giá niềng răng mắc cài mặt trong khá cao, gấp mấy lần niềng răng bình thường dù trường hợp của em không quá phức tạp. Cả hai phương pháp đều sử dụng đến mắc cài mà tại sao lại có sự chênh lệch như thế? Và tại Việt Anh thì niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ? Chân thành cảm ơn bác sỹ!

(Trần Long Giang – Hà Nội)

Chào bạn Long Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Chỉnh nha mặt trong tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền? ” của bạn, Nha khoa Việt Anh xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha (niềng răng  ) bằng mắc cài gắn ở mặt trong của răng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Cho nên, kỹ thuật niềng răng mặt trong chủ yếu cũng do đặc tính này quy định.

Mức chi phí cho hình thức niềng răng này tại Trung tâm cũng khá cao, song bạn có thể yên tâm về hiệu quả, bác sỹ thực hiện đã qua đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Mỹ, có nhiều kinh nghiệm niềng răng thực tế, đặc biệt trong xử lý những ca niềng răng mặt trong phức tạp.

Có thể một số người sẽ thắc mắc về việc có trung tâm nào cung cấp phương pháp mắc cài mặt trong giá rẻ, chúng tôi cam đoan giá tại Việt Anh là rẻ nhất so với các trung tâm khác.

Mức giá niềng răng mắc cài mặt trong áp dụng tại Việt Anh là từ 70 – 120 triệu trọn gói. Khoảng dao động là để áp dụng cho mức độ từ đơn giản đến phức tạp của răng.

Mức giá niềng răng mắc cài mặt trong tại Hà Nội

Bạn có thể tham khảo thêm về giá niềng răng cho các gói khác nhau ở bảng giá sau đây:

Dịch vụ

Giá gốc

Giá ưu đãi

CHỈNH NHA MẶT LƯỠI
Mắc cài mặt trong CLB Hàn Quốc 70.000.000đ 50.000.000đ
Mắc cài mặt trong ALIAS Nhật Bản 100.000.000đ 70.000.000đ
Mắc cài mặt trong Incognito Hoa Kỳ 120.000.000đ 100.000.000đ
Chỉnh nha can thiệp tối thiểu 6×6 14.000.000đ 10.000.000đ

2. Tại sao giá niềng răng mắc cài mặt trong lại cao như vậy?

Bản thân niềng răng mắc cài là kỹ thuật khó, niềng răng mặt trong lại càng phức tạp hơn. Dù đều sử dụng mắc cài để chỉnh răng, nhưng tính chất của hai kiểu niềng này lại khác nhau.

niềng răng mắc cài mặt trong 1Niềng răng thông thường chỉ gắn mắc cài ở mặt ngoài của răng. Việc gắn mắc cài ở vị trí này sao cho chính xác sẽ đỡ phức tạp hơn nếu gắn cho mặt trong. Việc thao tác với mắc cài ở mặt ngoài cũng dễ dàng và thuận lợi hơn so với khi mắc cài được gắn ở mặt trong của răng.

Trong quá trình điều chỉnh mắc cài như gắn mắc cài, đặt dây cung, cố định dây cung và tăng lực định kỳ cho mắc cài ở mặt trong bao giờ cũng “vất vả” hơn, phải sử dụng đến nhiều dụng cụ, thao tác cũng phải khéo léo. Bác sỹ không có chuyên môn sâu và kinh nghiệm giỏi thì không thể thực hiện được.

Cũng bởi sự thao tác với mắc cài mặt lưỡi khó khăn như vậy nên khi sử dụng cách này bác sỹ thường chủ định loại mắc cài tự đóng nhằm hạn chế tối đa những sai khác và sự cố bất thường dễ xảy ra. Mắc cài loại này thường có chi phí không nhỏ.

Vậy liệu có niềng răng mắc cài mặt trong giá rẻ?

Phía trên là những lý do cơ bản giải thích tại sao mà giá niềng răng mặt trong tại Hà Nội lại cao như vậy, hơn hẳn so với niềng răng mắc cài mặt ngoài, không phụ thuộc vào việc răng bạn khấp khểnh nhiều hay ít, mức độ phức tạp ra sao.

Tại Việt Anh chúng tôi giá của niềng răng mắc cài mặt trong có giá rẻ hơn so với các trung tâm khác.

niềng răng mắc cài mặt trong tại việt anh

Mắc cài mặt trong tại Việt Anh có tốt không với giá rẻ như vậy?

Để niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo hiệu quả nhất, Trung Tâm Việt Anh đã ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế với 4 ưu điểm nổi bật là:

  • Giúp chỉnh răng đều, đẹp, thẳng tắp, khớp căn chuẩn tỷ lệ, đưa trục răng về vị trí
  • Hiệu quả chỉnh có thể đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ đã tiên liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác
  • Cả răng và xương đều đảm bảo duy trì được sự ổn định sau khi kết thúc điều trị
  • Thời gian niềng chỉnh được rút ngắn tối đa.

Công nghệ mắc cài này hiện chỉ được chuyển giao  tại Việt Anh và đang ứng dụng rất thành công, đươc khách hàng tin tưởng. Tuy đưa công nghệ này vào áp dụng cho khách hàng và bệnh nhân nhưng không làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng đã niêm yết nên bạn có thể yên tâm.

Rất nhiều bệnh nhân đã được chỉnh răng thành công nhờ công nghệ hiện đại này, với nhiều triệu chứng về răng hoàn toàn khác nhau.

niềng răng mắc cài mặt trong tại hà nộiDo đó, muốn biết niềng răng mặt trong Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền áp dụng cho trường hợp cụ thể của bạn, Long Giang vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình hơn cho bạn và có những hướng dẫn thật cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Liên hệ ngay với PGS -TS Như Ngọc theo SDT: 098 4822 484 để đặt lịch tư vấn miễn phí tại trung tâm nhé!

Share:

Leave a Reply