Niềng răng mắc cài – chỉnh nha “bí mật” cực hiệu quả tại Việt Anh

“Niềng răng bí mật” chính là bí mật giúp bệnh nhân có thể nhanh chóng có được hàm răng đẹp như mong muốn chỉ trong một thời gian ngắn.Đến với nha khoa Việt Anh tại Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, cùng với dụng cụ hiện đại và  phương pháp làm răng hiện đại nhất hiện nay.

Niềng răng mắc cài mặt trong – một cách chỉnh nha “bí mật”

Hầu hết mọi người không “chấp nhận” sự hiện hữu của các mắc cài trên răng, ( cùng với thời gian chỉnh nha khá dài –  18-36 tháng). Đặc biệt là các diễn viên, ca sỹ, người phải nói thường xuyên.

niềng răng mặt lưỡiYêu cầu cần thiết là cần một phương pháp chỉnh nha hiệu quả – đảm bảo hiệu quả niềng răng cao và tự tin trong suốt quá trình niềng răng. Niềng răng mặt trong  ( chỉnh nha mặt lưỡi ) ra đời đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu này.

Niềng răng mặt trong về hình thức cũng tương tự như niềng răng mặt ngoài đó là dùng các khí cụ bằng kim loại để tạo lực di chuyển các răng.

Tuy nhiên, việc gắn mắc cài bên trong răng giúp che dấu đi những khí cụ một cách hiệu quả mà tác dụng lại được giữ y nguyên.

Quy trình thực hiện chỉnh nha mặt lưỡi tại Việt Anh theo thứ tự như sau:

– Nha Sỹ kiểm tra tổng quát tình hình răng hiện tại của người khám bệnh.

– Tiến hành Chụp phim Xquang để xác định cấu trúc răng và xương hàm.

– Tiếp đó lấy dấu răng và sử dụng phần mềm máy tính để chế tạo mắc cài.

Cuối cùng, các bác sỹ tại Việt Anh sẽ dựa trên thông số thu nhận được về kết quả răng hàm, để chế tác các mắc cài phù hợp, đảm bảo sự an toàn và khả năng tương thích cao.

nieng rang mat trongƯu điểm của phương pháp mắc cài mặt trong

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Hiệu quả chỉnh nha cực cao.
  • Hoàn thành ngay cả trường hợp chỉnh nha phức tạp.
Share:

Leave a Reply