Chỉnh Nha Bí Mật Phương Pháp 90% Người Chỉnh Nha Lựa Chọn

niềng răng mặt trong

Trong quá trình tư vấn cũng như thực hiện chỉnh nha cho khách hàng. Chỉnh nha mặt trong Việt Anh đã được lắng nghe và thấu hiểu rất rõ những tâm tư của khách hàng. Hiểu rõ những nổi khổ khi không may sở hữu những hàm răng hô, móm hay lệch.

Tâm lý ngại giao tiếp vui cười mất tự tin bao trùm lên những con người thiếu may mắn này. Nhiều người đã tìm đến các trung tâm chỉnh nha để chỉnh sửa răng, nhưng lại e dè trước việc phải mang một mắc cài kim loại sáng bóng bên ngoài hàm răng.

Bởi vậy phương pháp chỉnh nha bí mật đã đang là xu hướng mới trong chỉnh nha. Vậy chỉnh nha bí mật là phương pháp gì? có đặc điểm ra sao? Và làm sao để tìm được trung tâm chỉnh nha bí mật giá rẻ tại Hà Nội?

>> Sự Thật Về Trung Tâm Chỉnh Nha Mặt Lưỡi Uy Tín Tại Hà Nội

chỉnh nha mặt lưỡi, chỉnh nha mặt trong, chỉnh nha mặt lưỡi hà nội
Chỉnh Nha Mặt Ngoài Tạo Cảm Giác Thiếu Thoải Mái

Chỉnh Nha Bí Mật Có Gì Hay Mà “Hot” Thế?

Chỉnh nha bí mật sử dụng các khí cụ mắc cài bằng kim loại để tác dụng lực dịch chuyển răng như niềng răng mắc cài truyền thống nhưng thay vì để mắc cài nằm lộ bên ngoài hàm răng bác sĩ sẽ đặt mắc cài nằm phía trong hàm răng của bạn phía chạm với lưỡi.

Và chỉ duy nhất mình bạn và bác sĩ biết bạn đang mang mắc cài mà thôi. Bởi vậy phương pháp này còn có tên gọi khác đó chính là chỉnh nha mặt lưỡi, hay chỉnh nha mặt trong.

Phương pháp này đã và đang tỏ ra ưu việt bởi:

  • Việc dấu đi mắc cài phía trong răng giúp cho người mang mắc cài không có cảm giác thiếu thoải mái khi mang mắc cài ở nơi đông người, vì không ai biết bạn đang mang nó ngoại trừ bạn.
  • Mắc cài được đặt phía trong răng với thiết kế nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái hơn khi sinh hoạt. Cảm giác cồm cồm khi mang mắc cài hoàn toàn không xuất hiện.
chỉnh nha bí mật chỉnh nha mặt lưỡi hà nội
Chỉnh Nha Bí Mật Đang Là Xu Hướng Mới

Quy Trình Chỉnh Nha Bí Mật Tại Hà Nội của TrungTâm Việt Anh

Quy trình chỉnh nha bí mật công nghệ Hàn Quốc tại trung tâm Chỉnh Nha Việt Anh sẽ trải qua các bước trình tự như sau:

  • Bước 1: Khi đến với trung tâm, bác sĩ tại trung tâm sẽ thăm khám tổng quát khoang miệng đánh giá tình trạng răng như thế nào.
  • Bước 2: Bạn sẽ được đưa đi chụp phim X-quang nhằm giúp bác sĩ đánh giá tổng quát cấu trúc răng, xương hàm.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và chuyển thông tin này đến bộ phận Labo, sử dụng công nghệ phân tích trên máy tính để chuẩn bị chế tác mắc cài.
  • Bước 4: Bác sĩ tại trung tâm sẽ cùng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực hiện chế tác mắc cài dựa trên những thông số răng hàm thu nhận của bạn trước đó. Việc chế tác phải đảm bảo sự tương thích tuyệt đối với trường hợp răng của bệnh nhân
  • Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành nấn chỉnh răng cho bạn bằng máy sau đó sẽ gắn mắc cài. Việc nấn chỉnh tại Việt Anh sử dụng máy móc công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có được hàm răng ngay chỉnh và đẹp nhất.

Quy trình trên là quy trình hoàn chỉnh để thực hiện việc chỉnh nha bí mật. Thực hiện được quy trình trên hoàn chỉnh yêu cầu trung tâm chỉnh nha phải có:

  • Bác Sĩ Giỏi: Chỉnh nha mặt trong là một kỹ thuật khó và không phải bác sĩ nào cũng có khả năng thực hiện. Bởi vậy bạn cần đến những trung tâm chỉnh nha chất lượng như Việt Anh.
  • Máy Móc Công Nghệ Tân Tiến: Máy móc tại Chỉnh Nha Việt Anh sử dụng là máy móc nhập từ Hàn Quốc với công nghệ chỉnh nha mặt trong mới nhất, giúp bạn có được hàm răng hoàn thiện.

chinh-nha-viet-anh-gia-reHãy đến ngay trung tâm Chỉnh nha Việt Anh tại Tòa nhà số 197, Trần Phú, Hà Đông, HN – nơi mà bạn sẽ hài lòng trọn vẹn với niềm vui vô bờ khi sở hữu hàm răng đều đẹp. Nơi sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều với chi phí vô cùng phải chăng. 

chinh-nha-viet-anh-gia-reHoặc gọi ngay 098 4822 484 – gặp bác sĩ chỉnh nha mặt lưỡi Việt Anh, để được tư vấn và cung cấp miễn phí tin tức về chỉnh nha.

Share:

Leave a Reply