Chỉnh nha can thiệp tối thiểu

chinh-nha-viet-anh-gia-reBạn đang phân vân giữa phương pháp bọc răng sứchỉnh nha 

chinh-nha-viet-anh-gia-reBọc răng sứ là giải pháp nhanh chóng để có hàm răng đẹp nhưng tuổi thọ lại không cao.

chinh-nha-viet-anh-gia-reBạn đang lo ngại rằng thời gian điều trị chỉnh nha kéo dài quá lâu với chi phí khá cao.

Chúng tôi đã có một giải pháp mới dành cho bạn, đó là chỉnh nha can thiệp tối thiểu. Giải pháp này sẽ giải quyết được hết những khó khăn mà bạn đang gặp phải một cách triệt để, mà chúng tôi còn gọi là chỉnh nha giá rẻ.

Chỉnh nha can thiệp tối thiểu là gì

Chỉnh nha can thiệp tối thiểu là phương pháp chỉnh nha chi phí thấp chỉ thực hiện trên 12 răng phía trước (bao gồm 6 răng cửa và răng nanh ở mỗi hàm).

Đây là những răng ảnh hưởng nhiều nhất đến thẩm mỹ. Vì chỉ sắp xếp lại 12 răng nên thời gian điều trị đã giảm xuống đáng kể, thay vì 18 tháng – 2 năm đối với phương pháp chỉnh nha toàn hàm thông thường, thời gian chỉnh nha can thiệp tối thiểu chỉ từ 6-16 tuần.

Phương pháp chỉnh nha can thiệp tối thiểu hướng đến đối tượng quan tâm nhiều tới thẩm mỹ. Đây là phương pháp chỉnh nha bí mật hoàn toàn do sử dụng mắc cài mặt trong. Người khác sẽ không nhìn thấy bạn đeo mắc cài hay máng trong suốt trong quá trình điều trị.

Chi phí chỉnh nha can thiệp tối thiểu

Vì chỉ chỉnh nha 12 răng phía trước và thời gian điều trị ngắn nên chi phí điều trị cũng giảm đi rất nhiều, giá khá rẻ so với các chi phí chỉnh nha khác.

chinh-nha-viet-anh-gia-re Chi phí chỉnh nha can thiệp tối thiểu hai hàm là 25.000.000 VNĐ (hai mươi lăm triệu đồng). Bạn cần thanh toán 50% chi phí khi đồng ý điều trị và 50% chi phí còn lại sẽ được thanh toán dần trong thời gian điều trị.

chinh-nha-viet-anh-gia-re Vì nhu cầu sắp đều răng thường đi đôi với nhu cầu tẩy trắng răng nên chúng tôi đưa ra một gói dịch vụ hấp dẫn, bao gồm chỉnh nha can thiệp tối thiểu, làm khí cụ duy trì sau chỉnh nha và tẩy trắng răng tại phòng khám. Tổng chi phí cho gói này là 27 triệu VNĐ, bạn đã tiết kiệm 4 triệu VNĐ khi lựa chọn gói dịch vụ này.

Một số trường hợp được điều trị bằng phương pháp chỉnh nha can thiệp tối thiểu

Trước Sau
1b 1f
2b 2f
3b 3f

Để lại thông tin ngay, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp miễn phí cho bạn


  Hoặc Gọi ngay 098 4822 484 – Tòa nhà 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

  Đối tượng nào phù hợp với niềng răng can thiệp tối thiểu

  Niềng răng can thiệp tối thiểu phù hợp với bệnh nhân thiếu niên đã mọc đủ răng vĩnh viễn và bệnh nhân người lớn ở mọi lứa tuổi.

  Tuy nhiên, chỉnh nha can thiệp tối thiểu chỉ điều trị 12 răng phía trước nên chỉ áp dụng được cho những bệnh nhân có các răng phía sau (răng hàm) đã sắp xếp đúng, khớp cắn tương đối tốt, các răng phía trước chen chúc hoặc khe thưa nhưng không quá nặng.

  Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân tái phát sau chỉnh nha thông thường như xoay răng, khe thưa… Chỉ định đúng là một yếu tố rất quan trọng đối với chỉnh nha can thiệp tối thiểu nếu muốn điều trị thành công.

  Bạn hãy đến trung tâm chỉnh nha Việt Anh để khám tư vấn xem liệu bạn có phù hợp với chỉnh nha can thiệp tối thiểu hay không.

  Hiệu quả

  Hiệu quả của chỉnh nha can thiệp tối thiểu là rất tốt nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn và làm đúng chỉ định. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của 38 bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp chỉnh nha can thiệp tối thiểu về cảm nhận của họ sau khi kết thúc điều trị. Kết quả là tất cả bệnh nhân đều hài lòng với nụ cười mới, 96% bệnh nhân đã giới thiệu dịch vụ này cho bạn bè của họ.

  Một số đặc điểm của chỉnh nha can thiệp tối thiểu

  Thời gian điều trị

  Mỗi bệnh nhân có thời gian điều trị khác nhau, trung bình từ 6-16 tuần. Bệnh nhân cần tái khám mỗi 2-3 tuần. Một số trường hợp phức tạp có thể kéo dài đến 5-6 tháng.

  Mài kẽ

  Phụ thuộc vào sự sắp xếp ban đầu của răng, những bệnh nhân có hàm răng quá khấp khểnh, chen chúc cần có thêm khoảng để sắp đều răng. Thay vì nhổ răng, chúng tôi sẽ làm nhẵn mặt bên của răng từ 0,1-0,3 mm để tạo khoảng. Việc này sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng vì chúng tôi chỉ lấy đi một phần men răng rất nhỏ tại vị trí mà men răng dày nhất (Lưu ý rằng, 90% trường hợp chỉnh nha bằng máng trong suốt phải mài kẽ). Hơn nữa, sau khi mài kẽ, diện tiếp xúc giữa hai răng sẽ rộng hơn, do đó duy trì kết quả sau chỉnh nha ổn định hơn.

  Đối với những trường hợp răng thưa thì không cần phải mài kẽ.

  Sự thoải mái

  Vì chỉ mang 12 mắc cài nên bệnh nhân sẽ thoải mái hơn so với phương pháp chỉnh nha toàn hàm thông thường. Mắc cài nằm ở mặt trong của răng nên bạn sẽ không bị vướng môi má và cũng không bị người xung quanh phát hiện. Bạn vẫn có thể giao tiếp bình thường mà không sợ bị ảnh hưởng tới học tập hay công việc.

  Duy trì lâu dài

  Cũng như phương pháp chỉnh nha toàn hàm thông thường, sau khi kết thúc chỉnh nha can thiệp tối thiểu, bạn cần phải mang những khí cụ duy trì tháo lắp hoặc cố định để tránh răng di chuyển lại vị trí cũ (hay còn gọi là tái phát). Bạn cũng cần phải tái khám kiểm tra 3-6 tháng một lần sau khi kết thúc điều trị để phát hiện những thay đổi không mong muốn và xử lý kịp thời. Việc tái khám kiểm tra này là hoàn toàn miễn phí.

  Share: