Giới thiệu về Chỉnh nha mặt lưỡi Việt Anh

Với mục đích giúp nhiều bệnh nhân niềng răng có thể tiếp cận phương pháp chỉnh nha mặt lưỡi với chi phí hợp lý, chúng tôi đã hợp tác với hãng Hubit để đưa hệ thống mắc cài mặt trong CLB từ Hàn Quốc đến Việt Nam.

Hệ thống mắc cài CLB được thiết kế bởi tiến sĩ Yeon Bum Choi, chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha mặt lưỡi tại Hàn Quốc, hiện đang là chủ tịch Hội Chỉnh nha mặt lưỡi Hàn Quốc (KALO Korean Association of Lingual Orthodontics), là một trong những học trò đầu tiên của Dr Fujita, người phát minh ra mắc cài mặt lưỡi.

Hệ thống mắc cài CLB là hệ thống mắc cài mặt lưỡi phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Mắc cài CLB có kích thước nhỏ, phù hợp với khoang miệng của người châu Á vốn nhỏ hơn người châu Âu.

1454319732-1

Bác sĩ Việt Anh được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha mặt lưỡi, đã tốt nghiệp khoá học master về chỉnh nha mặt lưỡi của tiến sĩ Yeon Bum Choi, đã được lab chỉnh nha Seoul International Orthodontic Laboratory chuyển giao công nghệ gắn mắc cài gián tiếp. Hiện bác sĩ Việt Anh chỉ tập trung điều trị các bệnh nhân chỉnh nha mặt lưỡi nhằm nâng cao chất lượng điều trị. Bác sĩ Việt Anh cũng là một trong 11 đồng sáng lập của Hội Chỉnh nha mặt lưỡi Việt Nam (VALO).

Lingual_largeNgoài hệ thống CLB, chúng tôi còn cung cấp hai hệ thống mắc cài cao cấp khác đó là hệ thống mắc cài ALIAS (Nhật Bản) và hệ thống mắc cài cá nhân hóa Incognito (Hoa Kỳ) nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho bệnh nhân tùy vào điều kiện tài chính.

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất về chỉnh nha mặt lưỡi. Phòng khám chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị như máy chụp X-quang kỹ thuật số, camera nội soi trong miệng, phần mềm phân tích phim chỉnh nha, có labo chỉnh nha ngay tại phòng khám giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho bệnh nhân.

Chúng tôi đã đạt được thoả thuận với hãng Hubit Hàn Quốc, hỗ trợ 30% chi phí chỉnh nha mặt lưỡi. Với sự hỗ trợ này, giá chỉnh nha mặt lưỡi giờ chỉ ngang bằng với mắc cài tự buộc mặt ngoài. Chi phí hợp lý nhưng hiệu quả điều trị lại rất cao bởi vì chúng tôi luôn biết cách phối hợp mắc cài mặt trong với những khí cụ chỉnh nha mạnh mẽ nhằm rút ngắn thời gian điều trị và giảm mức độ phức tạp của quá trình điều trị, đặc biệt là vis neo chặn, miniplate, các khí cụ chức năng, phẫu thuật mở xương vỏ để tăng tốc điều trị chỉnh nha khi cần thiết…

33